Tư vấn về việc mang thai

Đây là lần đầu tiên mình mang thai , lần cuối mình thấy kinh là ngày 08-01 đến ngày 08-02 mình thử que thấy hai vạch và có đi đến phòng khám để siêu âm nhưng bác sĩ nói thai vẫn chưa về buồng , hẹn 5 ngày sau đến khám lại , ngày 17-02 mình đến khám lại nhưng thai vẫn chưa về buồng mình có xét nghiệm máu bs bảo lượng máu tăng đều và hẹn 5 ngày nữa tái khám tiếp , thực sự mình rất lo lắng , ban đầu mình có cảm giác thèm ăn và buồn nôn với một số mùi , nhưng bây giờ mình không còn cảm giác đó nữa và ăn uống bình thường , mình không đau bụng , không ra máu báo , đau lưng và thi thoảng đau một chút ở vùng bẹn , bây giờ mình đang rất hồi hộp và lo lắng , mong được chia sẻ và tư vấn ạ

3 Các câu trả lời

đừng lo lắng quá nha mom, mom cứ thoải mái tinh thần đi, rồi con sẽ đến với mom thôi, ko hẳn ra máu báo là tốt đâu, có ng có thai mà ko hề ra máu báo, chúc mom sớm có tin vui nhé

ko nên lo lang se anh huong lắm m...an uong ngu nghĩ bt nha

cái j tới sẽ tới mom. Thả lỏng ng ra