E bầu 5 tháng bị đau bụng dưới có sao k cm?

Có mom nào bầu 22w mà bị đau bụng dưới 2 bên ko? Em bị đau kiểu thi thoảng lại nhói chút và thi thoảng đau cả phần vùng kín nữa cảm giác như bị thúc xuống 😭😭😭, em mới đi siêu âm và khám hôm kia thì bác sĩ nói thai phát triển bình thường, vì hay đau nên cũng nhờ bác sĩ siêu âm kĩ xem có bị tụ dịch hay không mà bác sĩ bảo ko sao hết. Vì là đứa đầu tiên nên em cũng hoang mang😩

E bầu 5 tháng bị đau bụng dưới có sao k cm?
8 Các câu trả lời

Bầu 5 tháng đau bụng lâm râm hay đau nhói kiểu đó 1 là do con bdau đạp nhiều hơn. 2 là ebe đang lớn nhanh, tử cung cũng giãn ra nên dây chẳng cũng bị kéo căng theo. thay đổi tư thế đột ngột sẽ gây ra những cơn đau kiểu vậy. đôi khi còn do táo bón hoặc cơn gò giả xuất hiện sớm. K ra máu hay có cơn đau dữ dội thì chỉ cần ngủ nghỉ, ăn uống điều độ là đỡ

Về sau thai e phát triển to còn dồn xuống ctc ý . Còn đau lưng đau háng mà còn cơn gò ý . Tnay của e là bt . Khi nào mom thấy bầu 5 tháng bị đau bụng dưới bên trái là do tử cung nghiêng bên phải làm dây chằng bên trái bị kéo căng. Nếu tập tduc mà mom chuyển tư thế nhanh quá cũng đau nên mình nhẹ nhàng thôi mom

thai đang dần lớn lên nên mom sẽ có cảm giác khó chịu như vậy nhé, đừng quá lo lắng, khi nào cơn đau kéo dài thì mom nên đi khám nhé

Bác sĩ nói ko sao thì yên tâm Mom nhé,thấy bất thường thì cứ đi kt nè

thai đang lớn dần nên vậy thôi m à. trước mình bầu cũng thế

bs nói ko sao là ko sao đâu mom, giờ bé lớn nên đạp mạnh ak

bé càng lớn chèn tử cung nên đau đó mom k sao đâu

m đừng lo lắng quá nè, thai càng lớn càng mệt.