khám thai

Chào các mom! Em trễ kinh 5 ngày. Đi bác sĩ siêu âm nói 95% có thai vì có túi thai. Hẹn 10 ngày khám lại. Vậy em đã có thai chưa ạ? Thử que thì 1 đậm 1 nhạt. Em lo lắng. Mong các mom chia sẻ kinh nghiệm ạ.

14 Các câu trả lời

giống m đoa mom...m trễ 7 ngày thử 1 đậm 1 mồ đi s.âm cgie thấy nội mạc dày có 1 chấm đen bs nghi túi thai mà còn quá nhỏ nên hẹn 2 tuần khám lại..sau 1 tuần thù m bị té cầu thang nên đi khám luôn thì thấy túi thai rõ mà do té nên bị động thai..nay m dc 6 tuần và con đã có tim thai rồi...chúc mom mẹ tròn con vuông

5y ago

Dạ. Mình cám ơn mon nhé. Hihi

có r m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

kinh nghiệm của e nè, trễ 7 ngày 1d, 1n nhưng cứ để đen ngày thứ 10,12 thi di sa la thấy rõ thai đã vao tc hay chua

có rồi nhưng còn sớm nên chưa thấy rõ thui mom, để thêm tuần hay 10 ngày nữa siêu âm lại sẽ thấy rõ hơn

cứ bình tĩnh thôi Mẹ ơi đang là giai đoạn sớm mà

Có rồi đó mom . Nhưng chờ siêu âm co tim thai nha

5y ago

Mình cám ơn mom nhé. Hihi

có rôi đay mẹ chúc mừng mẹ nhé

Có rồi Chúc mừng mom

1 dam 1 nhat la co r mom

Có rồi đó bạn.