⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM - AXIT FOLIC ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm AXIT FOLIC các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Axit Folic ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

92 Các câu trả lời

111 + #khuê lâm + (đậu nành ; cà chua ; măng cụt ; đậu phụ cứng ; cà tím ; xoài ; phở ; chuối ; lúa mạch ; trứng cuộn ; thì là ; đào ; bột sắn dây ; măng tây ; đậu bắp ; đậu thận ; mì ăn liền ; khoai lang tím ; cải thìa ; mầm đậu xanh ; cải bắp đỏ ; mì ống ; đậu phụ đông lạnh ; quả dứa ; xà lách ; khoai tây nghiền ; củ cải trắng ; hạt thông ; hạt hướng dương ; quả ổi ; đậu hà lan ; gừng ; trà hoa cúc ; khoai môn ; dấm ; đậu cô ve ; quả lựu ; bột đậu ; rau mầm ; súp lơ ; su su ; súp mala ; củ cải đỏ ; ngô non ; khoai môn ; bắp cải muối ; đậu hà lan ; hạt diêm mạch ; lá cải bẹ xanh ; rau mồng tơi ; cá bơn ; sữa bí đỏ ; bắp cải bé trung quốc ; bí đao ; đu đủ ; đậu xanh ; hải sâm ; hạt mắc ca ; bánh mỳ ; khoai lang ; sắn ; bánh hamburger ; ổi ; hạt phỉ ; mận khô ; măng cụt ; ớt ngâm giấm ; cây lúa miến ; hạt dưa ; hạt kê ; tôm hùm ; bánh ú ; măng ; hành tây ; arugula ; đậu dải ; ớt chuông xanh ; quả đào ; cam ruột đỏ ; bột đậu nành ; sữa ngũ cốc ; đậu đỏ ; ớt xanh ; sữa ngô ; ớt ; rau cải xanh ; dưa lưới  ; quả bơ ; bột yến mạch ; dâu tây ; chả cua ; quả hồ trăn ; quả hồ đào ; trứng nấu trà ; hạt rẻ ; ejiao ; khoai tây chiên ; chem chép ; mướp khía ; đậu dài ; mè đen ; rau bi na ; trái vải ; súp măng tây ; thạch rau câu ; cải xoong ; xà lách thơm ; sữa chua ; dưa đỏ ; khoai tây ; quả khế ; rong biển ; hạt bí)

113 + #mai_duong + (đậu xanh, đậu phụ đông lạnh, đậu hà lan, hạt phỉ, dưa đỏ, mì ống, ớt ngâm giấm, trứng nấu trà, hạt dưa, măng cụt, đậu hà lan, ớt, cải thìa, ổi, rau mồng tơi, lá cải bẹ xanh, chem chép, cải xoong, súp mala (súp cay), hành tây, trà hoa cúc, hải sâm, súp măng tây, ngô non, dâu tây, ớt xanh, súp lơ, đậu đỏ, quả hồ trăn, cây lúa miến, quả hồ đào, củ cải trắng, khoai tây chiên, củ cải đỏ, mướp khía, cải bắp đỏ, rau cải xanh, măng cụt, đậu dài, bắp cải muối, bột đậu, rau mầm, bánh hamburger, hạt dẻ, măng tây, dưa lưới / dưa vàng, arugula (hay còn gọi là xà lách rocket), ớt chuông xanh, thì là sao, quả ổi, tôm hùm, xoài, phở, thạch rau câu, mận khô, cam ruột đỏ, quả bơ, bột đậu nành, khoai môn, bí đao, bánh ú / bánh nếp, bánh mỳ, hạt mắc ca, măng, hạt thông, xà lách, hạt hướng dương, sữa ngũ cốc, đào, hạt diêm mạch, sữa chua, bắp cải bé trung quốc, lúa mạch, đu đủ, quả khế, đậu phụ cứng, khoai lang, rau bi na, su su, xà lách thơm, trứng cuộn, đậu bắp, khoai môn, sữa bí đỏ, chả cua, cá bơn, mì ăn liền, bột sắn dây, hạt bí, đậu nành, bột yến mạch, khoai tây nghiền, quả dứa, quả đào, chuối, đậu cô ve, mầm đậu xanh, khoai lang tím, cà tím, đậu dải, cà chua, ejiao (chất keo nấu từ da lừa), hạt kê, mè đen, dấm, rong biển, sữa ngô, sắn, trái vải, quả lựu, đậu thận, gừng, khoai tây)

3y ago

😍😍, woa, nhiều thế m

110 + #ThiNguyen + (Xà lách . Đậu dải . Bánh ú / Bánh nếp . Đậu đỏ . Khoai tây . Khoai môn . Hạt phỉ . Đậu thận . Bánh mỳ . Bắp cải muối . Lúa mạch . Củ cải đỏ . Sữa ngô . Đậu bắp . Hạt kê . Cá bơn . Thì là . Ổi . Rau cải xanh . Xà lách thơm . Cà tím . Hành tây . Rau mồng tơi . Măng . Mận khô . Hạt mắc ca . Trứng nấu trà . Bắp cải bé Trung Quốc . Đậu phụ đông lạnh . Trà hoa cúc . Hạt dẻ . Đậu xanh . Ớt ngâm giấm . Sữa bí đỏ . Bột sắn dây . Đậu hà lan . Đậu cô ve . Bột đậu nành . Cam ruột đỏ . Sắn . Đậu nành . Đu đủ . Rau bi na . Dấm . Quả khế . Mướp khía . Quả hồ trăn . Dưa lưới / Dưa vàng . Măng cụt . Đậu Hà Lan . Tôm hùm . Hạt thông . Lá cải bẹ xanh . Bột yến mạch . Cây lúa miến . Ớt xanh . Su su . Sữa ngũ cốc . Hạt hướng dương . Quả đào . Chuối . Trái vải . Bí đao . Ngô non . Ớt . Khoai lang tím . Phở . Khoai môn . Bánh hamburger . Đào . Cà chua . Quả dứa . Xoài . Cải xoong . Gừng . Trứng cuộn . Sữa chua . Đậu phụ cứng . Chem chép . Súp măng tây . Cải thìa . Rau mầm . Mì ăn liền . Ớt chuông xanh . Hải sâm . Hạt diêm mạch . Hạt bí . Rong biển . Chả cua . Khoai tây nghiền . Khoai lang . Quả ổi . Cải bắp đỏ . Hạt dưa . Mầm đậu xanh . Đậu dài . Măng cụt . Súp lơ . Bột đậu . Thạch rau câu . Măng tây . Quả bơ . Dưa đỏ . Khoai tây chiên . Quả hồ đào . Củ cải trắng . Mì ống . Mè đen . Dâu tây . Quả lựu)

112 + #Hồng Hoàng + (Sữa Chua ,Khoai Lang ,Hạt Kê ,CảI Thìa ,Măng Cụt ,Ớt Xanh ,Súp Mala ,Bột Đậu ,Khoai Tây ,MầM Đậu Xanh ,Cá Bơn ,Đậu DàI ,Khoai Lang Tím ,Sữa Ngũ Cốc ,Sữa Ngô ,Hạt Dưa ,Hạt Mắc Ca ,Đu Đủ ,ĐậU Lành ,Đậu Bắp ,Đậu Xanh ,Khoai Môn ,Cà Tím ,Ớt Ngâm Giấm ,Rau Mồng Tơi ,Ớt ,Bánh Hamburger ,Quả Hồ Đào ,Hạt Thông ,Lá CảI Bẹ Xanh ,Bắp Cải Muối ,Súp Măng Tây ,Đào ,Mướp Khía ,Rau Cải Xanh ,Phở ,Gừng ,Dấm ,Thì Là ,Xà Lách Thơm ,Mè Đen ,Bột Đậu Lành ,Hành Tây ,Quả Dứa ,Chuối ,HạT Dẻ ,ThạCh Rau Câu ,Khoai Môn ,Rong Biển ,Xoài ,Bột Sắn Dây ,Khoai Tây Chiên ,Ngô Non ,Hạt Diêm MạCh ,Củ CảI Đỏ ,Rau BiNa ,Ejiao Chất Keo NấU Từ Da Lừa ,Chả Cua ,Hải Sâm ,ĐậU Đỏ ,Súp Lơ ,Khoai Tây Nghiền ,Hạt Hướng Dương ,Cà Chua ,Đậu Dải ,Quả Lựu ,Tôm Hùm ,Ổi ,Măng ,Mì Ăn Liền ,Mận Khô ,CảI Xoong ,Đậu Phụ Cứng ,Quả Khế ,HạT Bí ,Dưa Lưới Dưa Vàng ,Đậu Phụ Đông Lạnh ,Bánh Ú / Bánh Nếp ,Arugula (Hay Còn Gọi Là Xà Lách Rocket) ,Chem Chép ,Cam Ruột Đỏ ,LúA Mạch ,Quả Ổi ,Rau Mầm ,Đậu Thận ,Ớt Chuông Xanh ,Đậu Hà Lan ,Xà Lách ,Trà Hoa Cúc ,ĐậU Hà Lan ,Sữa Bí Đỏ ,SắN ,Trứng Nấu Trà ,Trái Vải ,CảI BắP Đỏ ,Dưa Đỏ ,Bột Yến Mạch ,Hạt Phỉ ,Củ Cải Trắng ,Dâu Tây ,Su Su ,Quả Hồ Trăn ,Bánh Mỳ ,BắP CảI Bé Trung QuốC ,Mì Ống ,Măng Cụt ,Cây Lúa Miến ,Bí Đao ,ĐậU Cô Ve ,Quả Đào ,Quả Bơ ,Trứng Cuộn ,Măng Tây)

119 + #Phượng Kim +(Mướp khía, mồng tơi, su su, thạch rau câu, xà lách, đậu cô ve, hạt bí, hạt dẻ, hạt mắc ca, quả hồ trăn, quả hồ đào, bột đậu nành, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, ớt ngâm giấm, mì ăn liền, rau cải xanh, bánh mỳ, bột sắn dây, bột yến mạch, hạt kê, khoai lang, khoai lang tím, ngô, sắn, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ sen, dưa chuột, gạo thô, giá đỗ, khoai môn, khoai tây, lá sen, mầm đậu xanh, măng, nấm kim châm, ngưu bàng, quả lặc lè, xà lách thơm, đậu hà lan, đậu nành, đậu xanh, hạt hướng dương, hạt phỉ, hạt thông, lạc, bánh flan, đậu phụ đông lạnh, gà nấu sữa, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa chua, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, dấm, mè đen, nước cốt gà, vỏ cam khô, trà hoa cúc, cam ruột đỏ, chuối, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới, đào, đu đủ, lựu, mận, mận khô, mãng cầu, măng cụt, ổi, bơ, dứa, đào, khế, lê, mít, nhót tây, thanh long, quýt hồng, sầu riêng, táo hồng, vải, xoài, hạt dưa, khoai tây chiên, trứng cuộn, chả cua, chả tôm, cháo tôm, hải sâm, mỳ hải sản, rong biển, ruốc tôm, súp cua, súp tôm, tôm hùm, gà hầm, cây lúa miến, đậu đỏ, hạt diêm mạch, lúa mạch,arugula, bắp cải, bắp cải bé Trung Quốc, bắp cải muối, bí đao, cà chua, cà tím, cải bắp đỏ, cải thìa, cải xông)

98 + #Ngó +(bánh mỳ,bột sắn dây,bột yến mạch,cây lúa miến,đậu đỏ,hạt diêm mạch,khoai lang,khoai lang tím,lúa mạch,sắn,arugula,bắp cải,bắp cải bé trung quốc,bí đao,cà chua,cà tím,cải thìa,cải xoong,củ cải đỏ,củ cải trắng,đậu bắp,đậu dài,đậu hà lan,khoai môn,khoai tây,lá cải bẹ xanh,mầm đậu xanh,măng,măng tây,mướp khía,ngô non,xà lách thơm,xà lách,thạch rau câu,súp lơ,su su,rau mồng tơi,rau mầm,rau bina,ớt xanh,ớt chuông xanh,đậu cô ve,đậu nành,đậu xanh,hạt bí,hạt dẻ,hạt hướng dương,hạt mắc ca,đậu dải,bột đậu nành,quả hồ đào,quả hồ trăn,lạc,hạt thông,hạt phỉ,đậu phụ cứng,đậu phụ đông lạnh,khoai tây nghiền,sữa bí đỏ,sữa công thức,bắp cải muối,bánh nếp,bánh hamburger,ớt ngâm giấm,sữa ngũ cốc,sữa chua,mì ống,phở,súp cay,trứng nấu trà,dấm,bột đậu,gừng,mè đen,dưa vàng,dâu tây,chuối,cam ruột đỏ,trà hoa cúc,ejiao,thì là,đào,đu đủ,mận khô,mãng cầu,măng cụt,ổi,quả bơ,quả dứa,quả khế,quả lựu,quả quýt hồng,quả vải,quả xoài,rong biển,cá bơn,hải sâm).

83+#Lăng Tiến+(bột yến mạch, đậu đỏ, hạt diêm mạch, lúa mạch, bắp cải, bắp cải bé Trung Quốc, mướp khía, đậu cô ve, hạt bí, hạt macca, quả hồ đào, quả hồ trăn,, bột đậu nành, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, ớt ngâm giấm, dấm, mè đen, trà hoa cúc, cam ruột đỏ, chuối ,dưa lưới ,dưa vàng, đào, đu đủ, mận, mận khô, măng cụt, quả bơ, quả đào, khế, lựu, ổi, quýt, hồng, quýt hồng, vải, xoài, cam, hạt dưa, Hải sâm, rong biển, cây lúa miến, đậu đen, ngũ cốc, mì ống, bánh quy giòn, đậu nành, đậu phụ, đậu tương, các loại đậu, gan, trứng, hạt hướng dương, bia, súp lơ, bông cải xanh, cải bó xôi, đậu lăng, đậu phộng, đậu cô ve đỏ, măng tây, củ dền, bưởi, chanh, rau mầm Brussel, hạt điều, hạt óc chó, mầm lúa mì,, rau chân vịt, đậu trắng, gạo, rau diếp, rau cải xoăn, arugula, cà chua, kiwi, dâu tây, đậu bắp, ngũ cốc thô, bánh mì, hạt hạnh nhân, gan bò)

74+ #Hà Ryô ( Bột yến mạch, cây lúa miến, đậu đỏ, đậu lăng, đậu hà lan, đậu trắng, đậu nành, đậu ván, đậu lima, đậu phộng,đậu thận, đậu đen, đậu co ve đỏ, ngũ cốc, hạt diêm mạch, lúa mạch, bắp cải bé trung quốc, bông cải xanh, bắp cải, bí đao,rau diếp, cải xoan, cải rocket, rau bina , củ dền, rau mầm brussels, cải bó xôi, ớt chuông, xà lách, mùi tây, đậu co ve, hạt bí, hạt dẻ, hạt mắc ca, quả hồ đào, hạt hướng dương , hạt óc chó, hạt điều , sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, ớt ngâm giấm, giấm, mè đen, cá bơm, hải sâm, hạt dưa, cam ruột đỏ, chuối, đào, khế, ổi, vải, trà hoa cúc, dưa hấu , cam, chanh, bưởi, cà chua, Quả bơ, trứng, dưa vàng, măng tây, gan bò, mầm lúa mì, đu đủ, khoai tây, sữa , đậu tương, quýt, sữa đậu nành, đậu phụ, đậu xanh, đậu bắp, dâu tây, dưa lưới)

70 + #Nguyễn Trúc + (Cam ruột đỏ, chuối, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới, đào, đu đủ, mận khô, mãng cầu, măng cụt, ổi, quả bơ, quả dứa, quả đào, quả khế, quả lượu, quả ổi, quýt hồng, trái vải, xoài, ớt ngâm giấm, bánh hamburger, bánh nếp, bắp cải muối, mì ăn liền, mì ống, phở, súp Mala, trứng nấu trà, dấm, bột đậu, gừng, mè đen, thì là, Ejiao, trà hoa cúc, bánh mỳ, bột sắn dây, bột yến mạch, cây lúa miếng, đậu đỏ, hạt diêm mạch, hạt kê, khoai lang, khoai lang tím, sắn, Arugula, bắp cải, bắp cải bé Trung Quốc, bí đao, cà chua, cà tím, cải bắp đỏ, cải thìa, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ sen, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, hành tây, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp khía, ngô non)

62 + #Jasmine Huynh + (Măng tây, bông cải xanh, súp lơ, đậu trắng, đậu xanh, đậu đen, đậu lăng, đậu Hà lan, Cây lúa miến, đậu đỏ, hạt diêm mạch, lúa mạch, bắp cải, rau mồng tơi, su su, xà lách, đậu cô ve, hạt óc chó, hạt hướng dương, đậu phộng, hạnh nhân, hạt bí, hạt dẻ, hạt mắc ca, quả hồ trăn, quả hồ đào, bột đậu nành, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa ngũ cốc, ớt ngâm giấm, dấm, mè đen, chuối, dưa lưới/ dưa vàng, đào, đu đủ, mận khô, măng cụt, quả bơ, quả khế, quả lựu, quả ổi, quýt hồng, cam, quýt, trái vải, hạt dưa, cá bơn, hải sâm, rong biển, cà chua, nấm, gan, bánh mỳ, bánh quy, ngũ cốc thô, trứng, củ dền, su hào, cải xoăn, bắp cải tím, khoai tây, rau lá xanh.)