⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM - AXIT FOLIC ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm AXIT FOLIC các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Axit Folic ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

92 Các câu trả lời

113 + #mai_duong + (đậu xanh, đậu phụ đông lạnh, đậu hà lan, hạt phỉ, dưa đỏ, mì ống, ớt ngâm giấm, trứng nấu trà, hạt dưa, măng cụt, đậu hà lan, ớt, cải thìa, ổi, rau mồng tơi, lá cải bẹ xanh, chem chép, cải xoong, súp mala (súp cay), hành tây, trà hoa cúc, hải sâm, súp măng tây, ngô non, dâu tây, ớt xanh, súp lơ, đậu đỏ, quả hồ trăn, cây lúa miến, quả hồ đào, củ cải trắng, khoai tây chiên, củ cải đỏ, mướp khía, cải bắp đỏ, rau cải xanh, măng cụt, đậu dài, bắp cải muối, bột đậu, rau mầm, bánh hamburger, hạt dẻ, măng tây, dưa lưới / dưa vàng, arugula (hay còn gọi là xà lách rocket), ớt chuông xanh, thì là sao, quả ổi, tôm hùm, xoài, phở, thạch rau câu, mận khô, cam ruột đỏ, quả bơ, bột đậu nành, khoai môn, bí đao, bánh ú / bánh nếp, bánh mỳ, hạt mắc ca, măng, hạt thông, xà lách, hạt hướng dương, sữa ngũ cốc, đào, hạt diêm mạch, sữa chua, bắp cải bé trung quốc, lúa mạch, đu đủ, quả khế, đậu phụ cứng, khoai lang, rau bi na, su su, xà lách thơm, trứng cuộn, đậu bắp, khoai môn, sữa bí đỏ, chả cua, cá bơn, mì ăn liền, bột sắn dây, hạt bí, đậu nành, bột yến mạch, khoai tây nghiền, quả dứa, quả đào, chuối, đậu cô ve, mầm đậu xanh, khoai lang tím, cà tím, đậu dải, cà chua, ejiao (chất keo nấu từ da lừa), hạt kê, mè đen, dấm, rong biển, sữa ngô, sắn, trái vải, quả lựu, đậu thận, gừng, khoai tây)

3y ago

😍😍, woa, nhiều thế m