⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM - AXIT FOLIC ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm AXIT FOLIC các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Axit Folic ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

92 Các câu trả lời

98 + #Ngó +(bánh mỳ,bột sắn dây,bột yến mạch,cây lúa miến,đậu đỏ,hạt diêm mạch,khoai lang,khoai lang tím,lúa mạch,sắn,arugula,bắp cải,bắp cải bé trung quốc,bí đao,cà chua,cà tím,cải thìa,cải xoong,củ cải đỏ,củ cải trắng,đậu bắp,đậu dài,đậu hà lan,khoai môn,khoai tây,lá cải bẹ xanh,mầm đậu xanh,măng,măng tây,mướp khía,ngô non,xà lách thơm,xà lách,thạch rau câu,súp lơ,su su,rau mồng tơi,rau mầm,rau bina,ớt xanh,ớt chuông xanh,đậu cô ve,đậu nành,đậu xanh,hạt bí,hạt dẻ,hạt hướng dương,hạt mắc ca,đậu dải,bột đậu nành,quả hồ đào,quả hồ trăn,lạc,hạt thông,hạt phỉ,đậu phụ cứng,đậu phụ đông lạnh,khoai tây nghiền,sữa bí đỏ,sữa công thức,bắp cải muối,bánh nếp,bánh hamburger,ớt ngâm giấm,sữa ngũ cốc,sữa chua,mì ống,phở,súp cay,trứng nấu trà,dấm,bột đậu,gừng,mè đen,dưa vàng,dâu tây,chuối,cam ruột đỏ,trà hoa cúc,ejiao,thì là,đào,đu đủ,mận khô,mãng cầu,măng cụt,ổi,quả bơ,quả dứa,quả khế,quả lựu,quả quýt hồng,quả vải,quả xoài,rong biển,cá bơn,hải sâm).