😘😘😘

Điều ngọt ngào nhất mà chồng đã làm cho bạn trong thời gian thai kỳ là gì? Chắc hẳn nhiều mom đã những phút giây dược cưng chiều rất hạnh phúc, đúng không ạ?

😘😘😘
57 Các câu trả lời

😊 Chẳng có việc gì mà ck k làm cho vk cả...chăm vk như chăm con gái 😂lúc nào cũng xem vk như trẻ con. Đi làm nhưng vẫn phải nt gọi điện về xem vk ở nhà ăn gì, làm gì. Sáng dậy trước khi đi làm cũng phải chuẩn bị đồ ăn sáng cho vk rồi mới đi, 10 sáng như cả 10 😍 Chằng bao giờ đi chơi, liên hoan nhậu nhẹt gì với bạn bè, hết ngày chỉ chăm chăm về với vk,...😍😍 suy cho cùng đến bố mẹ của mk cũng k chăm mk được nhue thế 😊😊 cảm thấy thật hp 😁

Khi mình có bầu. Chồng đi làm xa nhà. Lâu2 mới về 1 lần. Có chồng ở nhà thì nấu cơm giặt quần áo chồng đều làm hết. Mỗi tối ăn cơm xong 2vc sẽ đi dạo cùng nhau. Tối đi ngủ mình thường dậy vài lần. Lần nào chồng cũng biết sẽ đỡ cho mình ngồi dậy, hỏi han xem mình cần gì hay khó chịu ở đâu.

chồng mất khi vừa bước vào mốc giữa thai kì. Rồi giờ biết nói gì. 1 mình chịu đựng thôi. Vậy nên, trân trọng những gì ck làm cho mình. Dù là những điều gây cho mình khó chịu nhất

4y ago

Cố lên mom

Ck làm tất cả những gì vk yêu cầu ck cưng chiều vk từ lúc quen nhau tới lúc có con vẫn vậy 😊tội nhất lúc vk bầu thèm bột chiên lúc 12h khuya cũng ráng chạy kím cho đc 😂

Từ quen nhau đến giờ độc chăm chút về mặt ăn uống cho mình. Bữa cơm nào cũng gắp thức ăn ngon cho mình.

lâu lâu nấu ăn cho đc 1 lần nếu thấy em quá mệt.. còn đâu em làm hết cho đến ngày đi sinh..😑😑

mát xa ,ngâm chân nước ấm và muối,gừng cho vợ trước khi ngủ để ngủ ngon và ko bị sưng chân.

Bảo, nịnh mãi mi vao xem bsi sa con ntn. Vì mình rất thích a ấy trông thây con tu trong bụng mẹ hì

Đó là luôn chăm sóc vợ một cách đặc biệt và cho ăn rất nhìu đồ bổ 😊😊