Sống đơn giản để hạnh phúc!

Chính xác! Càng sống đơn giản, càng dễ hạnh phúc, đúng không các mom? ??

Sống đơn giản để hạnh phúc!
205 Các câu trả lời

Sống đơn giản như không có nghĩa là sống giản đơn ! Cuộc sống chỉ thực sự đơn giản khi chúng ta biết buông bỏ , chia sẻ, cảm thông ❤️

3y ago

Dạ mom

Sống đơn giản không suy nghĩ nhiều tâm đỡ mệt nhưng cũng tuỳ trường hợp chứ đơn giản quá lại bị gọi là vô tâm

Chuẩn!!! Có điều, phải trải qua rất nhiều sóng gió thì mới hiểu được cách sống đơn giản là đúng đắn ad ơi.

đời không như là mơ ,nhiều khi hiền quá, đơn giản quá người ta lại muốn trèo lên đầu mình mà ngồi luôn ý ạ

Đơn giản nhưng ng ta vẫn thâm sâu cho nên tuỳ trường hợp miễn sao ko làm xấu ko làm ác ko thẹn với lòng ✅

Kể cả là ace trong nhà. Thích thì chs k thích kệ mẹ luôn Chỉ cần qtam bome mk ae ruột thịt vs mk thôi

chuẩn rồi ad. càng đơn giản càng hạnh phúc, suy nghĩ nhiều r mọi thứ cứ phức tạp cả lên

Đơn giản quá rồi đến lúc người ta đâm sau lưng k biết. Phải tuỳ theo mức độ thôi

Cũng muốn vậy lắm mà tổ nghiệp k cho bởi mấy má hay so sánh con cái 🤣

Chuẩn mem nghét họ đâm ra lại để y vs phán xét mệt lắm nha