Điều đầu tiên của 2021

Điều bạn sẽ nhận được tại TAP vào 23h59p ngày 31/12/2020 là gì? Câu trả lời đầu tiên - 100 điểm Hình ảnh đầu tiên - 100 điểm Comment đầu tiên - 100 điểm Câu hỏi đầu tiên - 100 điểm Cả nhà nhớ đặt báo thức để có cơ hội lấy thêm 100 điểm nào!

Điều đầu tiên của 2021
66 Các câu trả lời

ad ơi cho mỗi mục nhiều người đi ad để nhiều mom được lì xì nè. TAP hiện có hơn 268k người sử dụng mà có 3 mom được lì xì thì ít quá, cho mỗi mục nhiều người thì nhiều mom cùng có cơ hội, k uổn công trốn chồng, trốn con gần 12h khuya thức dậy bấm điện thoại nè. đầu năm 2021 cùng vui vẻ - suốt năm thuận lợi, vui vẻ luôn 😍

3y ago

ý kiến hay nè. 🤣e ủng hộ 2 tay 2 chân

thiết nghĩ đầu năm ai cmt hay đăng gì cũng nên lixi cho mọi người để cả năm tất cả chúng ta đều may mắn ad ak

cho nhiều vé đi Ad ơi...mỗi game chỉ có 1 người thì các mom lại tranh nhau. Đầu năm nên vui vẻ, chia nhau niềm vui chứ hihi..

3y ago

đúng đó

là bắt đầu lức 23h59 đúng hk mn. để e canh nhầm wa 0h lại chậm nữa

mỗi cái được 10 mom luôn đi ad ơi.hjjjj. lì xì đầu năm mới mà.🥰

đêm giao thừa ad lì xì 100d kìa các mom ơi. ráng thức canh nà

hôm ấy chúng mình thức canh giao thừa luôn🤣🤣🤣

được 3 vé ngó khó có cơ hội quá a ơi 😂😂😂

đồng tình với các m,cho nhiều lì xì đi ad ơi

hóng quá rồi ad ko bt có quên ko nữa canh như canh giao thừa