Đố các mom phát hiện ra điểm mới nhất của ứng dụng

100 điểm cho mom nào trả lời đúng đầu tiên. Nhanh tay nào các mom! Cơ hội có điểm chỉ trong giây lát!

Đố các mom phát hiện ra điểm mới nhất của ứng dụng
149 Các câu trả lời

Các mom sau đây nhận điểm nhé cả nhà: ❤ Phan Giỏi Paris Oanh t Mẹ Xí Muội Nhi Nhi ❄Ryna Nguyen Bông U Rô P Mickey Thanh Tuyên Ngó Thanh Tuyền tuyet thiet Bình Nhi MẹNana Thanh Nhàn Tien Lang Tran Mai Diễm Mẹ An Mẹ Khoai Mỹ Linh ☘ Phan Kim Chi Trâm __ Zeenly__ Hải Yến Ho Van Lieu Yuri Luna Lovegood Lương Trí Mẹ Pepsi NaNa Ngọc Hoa Nguyễn Tiên Nguyễn vi Truc Tran Đây là câu hỏi mở, không có đáp án chinh xác. Chủ yếu để TAP thăm dò từ các mom thôi ạ.

Hôm Ko thấy hiện chữ "thích" nữa mà thay vào đó là nút Dislike. Sau Giờ lại ko thấy nút Dislike đâu nữa 👎

thông tin chuyên gia bác sĩ tư vấn cho các mom chọn lựa để hỏi câu hỏi mà mom thắt mắt

khj được cộng điểm thử thách thì điểm tối đa trong ngày không phải là 30 điểm nữa

tăng số lượng mom đc nhận thưởng, vd thông thường là 1, 5 giờ tới 10 mom

hiển thị mục hình ảnh người sử dụng ap trên mỗi bài đăng

có chuyên gia hàng đầu tư vấn trong chuyên mục hỏi và đáp

TAP dùng chiêu thăm dò xem mọi người có chú ý đến hay không nè...hihi... cám ơn Ad

trò chuyện giao lưu nhắn tin cùng các mom khác qua ứng dụng

Phần tích điểm mỗi ngày có sự thay đổi