Xin vía bé gái lại ra bé trai cười chảy nước mắt luôn

Đi xin vía bé gái tất cả các mẹ bầu ai dè vẫn ra cu con chán không chứ nhỉ , thế là nhà có 2 thanh niên hoi rồi mong con đủ ngày đủ tháng ra với mẹ

Xin vía bé gái lại ra bé trai cười chảy nước mắt luôn
34 Các câu trả lời

nhả vía con trai cho mom nào cần nhé mjk 3 bé trai rùi nè đau lòng🥲🥲

12mo ago

mjk cũng kiếm công chúa đây ai dè ra thêm công tử đau lòng 🤣🤣🤣

mai mốt kiếm thêm.con gái nữa,mai mốt cần thì mình chỉ cho

tinh binh nhỏ kiểu: haha vía lm sao mạnh bằng anh đc đúng k.

nhà e thèm bé trai ạ.thành tâm xin vía bé trai bỏ bụng

xin vía con thông minh nghe lời thương ba ạ

mình xin vía trai lại ra gái đây. mình 2 gái

12mo ago

haha giống e ghê luôn lúc nào cx mong bầu bé gai ai dè lại bé trai không

thành tâm xin vía bé trai bỏ bụng ạ

em thành tâm xin vía thai kỳ khoẻ mạnh ạ

thành tâm xin vía chim non bỏ bụng

Mình cũng có 2 chim non Mom nè