Mệt mỏi gia đình ck

Đi tiêm vắc xin covid thôi mà,trên 18tuổi dc đi, họ khinh mình nói mình ko có vô shk của ngta nên ko cần khỏi ghi vào tờ giấy tiêm vacxin, ba ck ko cho đi thì mình ở nhà đéo cần đi,họ câm ghét thì cứ câm ghét, ráng mà tìm đứa con dâu nào vừa lòng ông bà già đi,sống cái nhà như cái địa ngục, ko thích thì đừng làm như vậy, ghét thì ghét lun đi, ko cần ai thương hại đâu. Chỉ tiêm vacxin mà nói này nói nọ con nhường cho bame đi á còn ko cần mấy cái đó.chẳng phải vô shk r mới dc tiêm à,uk tui ko có vô shk ko dc đi tiem tui ko cần

12 Các câu trả lời

haizzzz mom ở tỉnh nào vậy? mà sao còn tồn tại mấy con người nhà ck như thời kỳ đồ đá vậy? haizzzz.

mom bầu k nên tiêm đâu mom ạ mà mom sinh Con rồi mà chưa nhập khẩu thì chả coi mom ra gì

tr ạ nhà j thời j đấy đồ đá còn bk chia sẻ còn nhà j con dâu mà cx k bk thw 🥴

mom đang bầu k nên tiêm đâu mom, cái nhà gì mà đủ chuyện, mom cố gắng vì con.

trước khi đi thì m quay lại chửi.đ...m.cái lũ khốn nạn

rốt cuộc thì không phải con đẻ nên không thương

quá đáng quá nhì . mình có Quyền tiêm hay k mà

3y ago

mình ko có trong shk nhà ngta nên ko đi tiêm ng ta nói vậy á

Sao cưới lâu r mà mom chưa nhập khẩu vô à

3y ago

nhập vô làm gì có cưới đâu mà nhập vô chi

đợi hết dịch ôm con về nhà mẹ.

m đang cho bé bú k nên tiêm đâu