Dư ối

Đi khám bị dư ối các mom ạ. có mom nào từng bị nv k ạ. cho e ít động lực với

11 Các câu trả lời

Dư ối là do ăn ngọt đó mom, bây giờ ko ăn nhọt nữa, ăn những loại trái cây chua, uống nước cam ko đường, sữa tươi ko đường, nước lọc, nấu ăn ko nêm đường nhé, ko trà sữa gì hết nhé mom.

Cứ theo dõi theo chỉ dẫn của bs thôi mom ah . Dư ối ko nguy hiểm như cạn ối đâu đừng lo quá

Uống nc râu ngô lợi tiểu để thải bớt ối,n phải canh nhé k lại thiếu

Nhờ bs tư vấn nhe mom, dư tùy mức độ bs sẽ hướng dẫn an toàn hơn.

Hạn chế ăn ngọt lại mom. Đi khám theo lịch bs hẹn nha

Mình cũng dư ối đây, phải theo dõi liên tục bạn ạ

Mk lúc 27w cx dư ối, nhưng h thì ổn lại r, cố lên mom

4y ago

Lúc đó dư ối nên bs kiu mk lm xn dung nạp đường thì cũng cao, nên về hạn chế ăn ngọt vs tinh bột. Ăn trái cây, rau nhiều (ổi) nge nói ổi giảm đường. 32w khám lại thì đường giảm, ối ổn luôn, con đc 1kg9 á mom

Mình cũng dư ối nhưng đẻ rồi ko sao nhé

4y ago

Vậy m theo dõi xem, uống nc ngô xem m

M hạn chế ăn ngọt lại nha

4y ago

Đung r m

Ít ăn mặn nhe mẹ