tư vấn

Đi khám bs bao m bị tiểu đường thai kì. Còn có bị từ trước khi có thai hay ko thì minh ko biết .Có mẹ nào bị tiểu đường thai kỳ rồi tư vấn cho em với. Bé sinh ra có khỏe mạnh, bình an ko. Em lo quá.

4 Các câu trả lời

Bé nhà mình tham gia cuộc thi ảnh,mon vui lòng thả tim hộ bé nhà mình với ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977576?d=android&ct=b&share=truejehe

Ăn ít cơm , nhiều thịt lên hạn chế tinh bột , tối ăn sog đi bộ khoảng 30p đến 1 tiếng

Ăn theo bs dặn m nha. Hạn chế tinh bột đồ ngọt h

Hạn chế tinh bột nhe m