Thai 9 tuần đau bụng lâm râm có sao ko

Thai 9 tuần đau bụng lâm râm thì thai nhi có bị gì ko các mẹ ơi. Thai 9 tuần cũng là qua tháng thứ 3 rồi, nói thai ổn định thì cũng ko phải ổn hẳn mà nói chưa ổn định thì cũng ko đúng lắm. mà bỗng dưng bị đau bụng lâm râm nên e cũng lo lắng ko biết có ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé hay ko nữa. gần đây cũng ko đụng chạm gì vào bụng hay ăn uống gì bất thường hết, sức khỏe của e cũng đang ko có vấn đề gì cả. có mẹ nào từng bị đau bụng lâm râm và sau đó trở lại bình thường hay ko ạ? e có cần đi bác sĩ nếu như chẳng có dấu hiệu bất thường nào ngoài việc cứ bị đau bụng lâm râm không ạ? đó có phải là dấu hiệu của việc thi nhi đang phát triển hơn so với trước ko ạ?

1 Trả lời

mình thấy đúng là nvay nhé. mình bầu cũng thường xuyên đau bụng lâm râm. hỏi bsi thì bsi nói ko sao