Đau bụng bên trái khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

Bình thường e thấy các mẹ cũng hay gặp phải tình trạng bị đau bụng bên trái khi mang thai lắm đúng không ạ. E cũng bắt đầu bị đau râm râm í nhưng mà ban đầu tưởng là do em bé đạp vào bên trái cơ. Nhưng cũng có lúc là vậy thật. Nhưng cũng có lúc thì tự dưng lại bị đau, nằm cũng đau nữa, hắt hơi hay cười nhiều tí cũng bị đau. chả biết là đau như vậy mà đau kéo dài thì liệu có ảnh hưởng tới thai nhi hay là có dấu hiệu bất thường gì về thai kỳ không các mẹ? Mình có thể sử dụng cách nằm nghiêng bên trái hay là gối bầu để giảm các triệu chứng đau bụng này được không ạ? Trong trường hợp nào thì e cần phải đi khám bác sĩ vậy các mom ơi?

4 Các câu trả lời

nên nằm nghiêng trái và sử dụng gối dành cho bà bầu mom nhé. nếu bớt đau thì cứ tiếp tục phương pháp đó thôi nè

Nên đi khám nha mẹ, nếu đau kéo dài thì đôi khi có thể ảnh hưởng đến bê

nên đến bs khám để an tâm về tâm lý.

nên đi khám m ạ