mang thai lần thứ hai

e mang thai lần thứ hai.mới 28 tuần bé đã quay đầu . có hiện tượng đau bụng thúc xuống tử cung.nằm ko cũng đau thì có sao ko ạ

10 Các câu trả lời

chuc m suc khỏe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

be quay dau som quad. m nên di kham chuyên khoa de hieu ro hon nhe

bé mình cũng 29w quay đầu,mà thấy tức bụng lắm

bé quay đầu sm thì đi lại nhẹ nhàng th mom

8m rồi, chắc giờ m sinh rồi

chắc bé quay đầu rồi..

Đi khám coi sao nè

1y trc rồi

Tt

tt