Mình đã lấy lại vóc dáng sau sinh như thế nào?

Đầu tiên mình chuyển sang ăn eat clean: Do đang cho con bú nên mình không ăn kiêng được mà cố gắng ăn healthy lành mạnh nhất có thể. Mình ăn cũng đơn giản thôi, từ cơm trắng đổi sang ăn cơm gạo lứt, các loại đậu, hạt. Thịt, cá rau củ thì mình chọn áp chảo, hoặc giảm ít gia vị nhất có thể. Mọi người đừng lo ăn thiếu chất nha, mình thấy ăn như vậy sữa thơm hơn do mình ăn nhiều tinh bột tốt ý, ăn it dầu mỡ nên người mình cũng bớt nặng nề hơn. Biết vậy thật sự mình đã nên nên ăn từ càng sớm càng tốt rồi Cố gắng dành thời gian tập luyện Sau sinh người mình cũng yếu nên mình ko tự tập mà đến trung tâm để có PT hướng dẫn. Vì ko có thời gian nên mình tập EMS tại 25 FIT cái này thì tuần tập 2 buổi, mỗi buổi 25 phút. Ban đầu mình cũng lười, nhưng lỡ đóng tiền, mà tuần cũng có 2 buổi nên mình cố gắng lết mông tới tập. Tips cho các mẹ đó ạ, lười quá thì mình đóng tiền trung tâm, vừa ra ngoài hít thở kk, thấy tiếc tiền rồi sẽ phải đi tập :))). Hiện tại mình cũng bắt đầu tập được 3 tháng rồi ạ, cân thì giảm được 1-2kg do mình ko ăn kiêng nhưng chỉ số % mỡ thì giảm, người săn hơn trước nên trông vẫn gọn gàng hơn. Tập luyện cũng giúp mình bớt stress khi con quấy khóc, những lúc phải ở nhà trông con. Các mẹ hãy cố gắng lên nha, mình chịu khó một chút sẽ có được quả ngọt thôi ạ. #giảm_cân #eatclean

20 Các câu trả lời

cảm ơn m đã chia mình thì giảm tự nhiên giờ thì như cò hương luôn rồi

Mùa dịch này cả nhúng nhích cũng ko dc, khổ thân mình, mún giống mom mà chả dc

3y ago

Mom tập ăn eat clean đi ạ, hết dịch mình tập sau. Ăn uống quan trọng lắm, kết hợp tập những bài tập nhanh gọn như EMS sẽ giảm nhanh hơn đó

Giờ chỉ ước làm sao để giảm được 10kg thôi😁

mk h đang tụt cân mà thân hình vẫn z trời chán 🤧

thật hữu ích cho những m đang muốn giảm kí

hữu ích quá, cảm ơn mom đã chia sẻ

Cảm ơn Mom đã chia sẻ

cảm ơn mom đã chia sẻ

hữu ích lắm mom ☺️

cảm ơn m đã chia sẽ