nhận biết con trai khi mang thai tuần đầu

ăn chua có phải mang bầu con trai

33 Các câu trả lời

Mình thèm ngọt mà tới giờ hơn 4 tháng rồi vẫn chưa biết là zai hay gái nữa do con khép chân chặt quá bs không xem dc

Thèm ăn k đúng mom.Tùy cơ địa mỗi người.Nhưng để ý Giấy sa Rau bám mặt trước la gái sau thì trai 90% chính xác ă m

Chỗ em 4 bà bầu thì cả 4 thèm ngọt. 2 bà lớn hơn s âm ctrai. 2 bà nhỏ hơn chưa xđ đc. Nhưng ai cx bảo thèm ngọt là ctrai 😌

😂😂😂 ko phải đâu m.mk có bé mk thèm ăn đồ ngọt .sợ chua.ai cũng bảo là con gái .nhưng s.a là ctrai

Mình đứa đầu thèm chua con gái. Bây giờ đang bầu 33w cũng thèm chua nhưng con trai. K biết đc đâu m ơi

Mình k thèm chua, cũng k ăn ngọt, siêu âm là trai nè,ăn uống k nói lên giới tính của con được đâu m

Hên xui m ơi, mình bầu thèm đủ mọi mùi vị😅😅 mỗi tuần thay khẩu vị 1 lần😂

4y ago

Còn tui thì giờ cái gì cũng thèm, chắc e bé ko phải chuột con mà là heo con😂😂😊

Em thèm chua bầu con trai nè c , nhưng chị của em thèm ngọt vẫn bầu con trai ấy

Cái này tùy ngươi bạn ak.. minh bầu con trai mà thèm chua rồi cay jo thèm ngọt

Mình bầu con trai thèm ngọt da man luôn, lúc chưa bầu mình ghét ngọt lắm