đang mang bầu ăn ngọt là con trai hay con gái

Lần đầu mang thai với nhiều bỡ ngỡ trong đời, Mình thèm ngọt lắm các bạn à, hồi xưa lúc chưa chồng thì thèm chua giờ có bầu tự nhiên thèm ngọt kinh khủng. Nhất là các thể loại chè đậu nước cốt dừa các thứ. Mẹ chồng em nghĩ con trai nên nôn lắm, chăm kỹ như gì vậy á

8 Các câu trả lời

Mình bầu cũng thèm ngọt, chè đậu các kiểu, ai cũng ngóng bé trai cuối cùng siêu âm lại gái nhé 😁

cũng tùy nè mom, mh bầu bé trước thèm chua, nhưng đứa sau thèm ngọt 😅

Tuỳ người mom ah. M Thèm chua ra trai, nửa này nửa kia ra gái.

tùy người mom ạ, phải siêu âm mới biết được

mh cũng thèm ngọt..ra o con gái...

Khả năng con trai mom ạ

Này tuỳ người ý mom

Ngọt ra 2 trai