Bầu 4 tháng

Ăn được dứa và xoài chín dc không các mẹ, dưa chuột nữa, mình thèm mà người nhà bảo đừng ăn

13 Các câu trả lời

đây này, xoài chín thì ăn btg thôi chứ nào giờ có ai cử thật là mình k bt ai có thể cho rằng ăn xoài chín là bị gì mà cứ cử í. chỉ có dứa là đừng ăn nhiều là đc b b thèm thì ăn 1-2 miếng thui quan trọng là sợ bụng b yếu

nhiều lời nói bảo ăn dứa sảy thai, nhưng mình ăn nó vẫn bt ko có gì xảy ra, nếu ăn ko nên ăn quá 5 đến 10 quả, còn 1 đến 2 quả bt

1y ago

M ăn nhiều thật đấy, tks m

dứa thì mom đừng ăn nhiều thèm ăn 2 3 miếng thì ks nha e bầu mới đc hơn 2m mà vẫn ăn dứa nhưng ăn ít lên ks cả

xoài chín thì ăn bình thường đâu có kiêng chỉ có kiêng dứa thôi p nhưng nếu thèm mình có thể làm vài miếng nhỏ

xoài chín thì đc...mà xoài cũng nóng ăn ít thôi m..còn dứa vs dưa chuột k nên ăn

xoài vs dưa chuột ăn đc còn dứa chỉ ăn miewngs nhỏ thôi ,hạn chế ăn nha

ăn được mà ăn ít vừa phải thôi nha mom

k nên ăn dứa nè m.dưa chuột m ăn bt

Dứa thì ko ăn được đâu mom