Mang thai ăn dưa gang được không các mẹ?

Chả biết các mẹ bầu thế nào chứ em chỉ thèm ăn dưa, dưa nào cũng thèm. Dưa hấu dưa bở dưa gang dưa chuột em thèm tất. Mà thèm nhất là dưa gang á trong khi trc cho em còn chả đụng lấy 1 miếng. Hok biết bầu có ăn đc quả này ko các mẹ nhờ, mà ăn nhiều nhiều chút có sao ko chứ giờ đầu em lúc nào cũng chỉ có quả dưa đó thôi chả nghĩ ra cái gì :s

Mang thai ăn dưa gang được không các mẹ?
2 Các câu trả lời

Trái cây thì e thấy loại nào cũn nhìu vitamin C tốt cho mẹ và con hết. Chí nhãn, sầu riêng…thì hơi nóng nên mẹ ít chút để ko bị nhiệt thôi. Mà e tìm hỉu thì dưa gang còn có axit folic giúp ngừa đc dị tật thai nhi nữa đó mom. Nhưng bản chất nó có vị nhạt nên thường phải ăn vs đường hay sữa nếu mom ăn như v thì chỉ ăn xíu ngọt thôi để ko bị tdtk mom nha

Dưa nào cũng ăn được mom nhé miễn là dưa sạch, nhưng mà cái gì quá thì cũng kh tốt, mom ăn vừa phải thôi, để bụng ăn mấy đồ bổ khác nữa chứ. em lười nên toàn ăn luôn, thấy mẹ em bảo quả này đem làm nộm ăn cũng ngon, mom thử xem sao. À mà mom đừng có ăn buổi tối nhé ko là đi vệ sinh nhiều khốn khổ đó, quả này nhiều nước lắm ăn ban ngày thôi