Xin địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín?

Các chị ơi cho em xin địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại tp. HCM với ạ. E thích chỗ nào mà kiểu kín đáo, riêng tư và chi phí hợp lý với ạ. Vì có một lần e cũng đi phòng khám nhưng mà kiểu có bệnh nhân khác bên trong mà bên ngoài thì bệnh nhân lộn xộn, nói chuyện to tiếng với hỏi han các thứ làm e ngại quá với cảm giác không thoải mái ấy. E cũng không quen đi nơi đông nữa. E xin cám ơn trước ạ.

1 Trả lời

đi từ vũ khám đi mom. tới lượt mình là vô ên đâu có đông đúc hay lộn xộn gì đâu mom. có bảo hiểm thì lại rẻ nữa, vs ko có cũng ko tốn bao nhiêu tại chỉ khám phụ khoa thôi.