Có mom nào mới bầu 3 tháng đầu mà lên kg nhiều ko ạ,chứ mình lên 7kg rồi sợ quá.

Ăn gù vào con mà ko vào mẹ ạ

14 Các câu trả lời

mom ăn ít cơm thôi do dau mo ,nếu thèm đồ ngọt hạn chế ăn tập trung ăn món vào con nhìu như uống sữa tươi k đường ,ăn nhiều cua đồng, tép đồng ,so huyết các loại hải sản , cá hồi..các loại trái cây có múi cam quýt , bưởi, trái cây theo mùa.

Hì. Cố gắng ăn theo chế độ mom ạ. Đừng để mẹ tăng quá nhiều cân. Sau này giảm cân cực lắm

1y ago

Nhất là mấy món trà sữa, đồ ăn nhanh như piza, đùi gà rán và ưu tiên ăn món luộc. Trc m bầu bé đầu ăn theo chế độ bác sĩ là ăn 1 bát rau luộc xong tới lưng bát cơm rồi tới thức ăn. Vẫn ưu tiên luộc nè mom. Cả thai kỳ mình lên 8kg.

hãm lại đi p ơi đừng ăn nhiều tinh bột hay đồ ăn vặt đồ ngọt quá là đc

do cơ địa thui à, mình cũng lên kg như m á. h 30w mà lên hơn 20kg rùi :)))

trộm vía mình chưa lên kí nào cả ạ. mình đc 11w rồi

mình cả thai kỳ lên 11 kg sinh bé 3.5 kg

Uống STKĐ,ăn giảm tinh bột Mom nè

13W bị xuống 1.5ký... có sao ko các mẹ

1y ago

con khỏe mạnh là đc về sau sẽ lên cân nhanh mình bầu 2 đứa dưới 20 tuần đều sụt mất 2 cân do nghén

mình 11w chưa lên kí nào lun

Mk trước lên có 1-2 kg thôi