Mấy mẹ cho em hỏi ạ ăn gì lên cân cả mẹ và bé ạ em bầu 15 tuần rồi mà bé có 80g

Ăn gì để tăng cân mẹ và bé em mới bầu lần đầu

13 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Ăn đầy đủ dinh dưỡng với uống sữa á mom … 26-27w bé mới cần lên cân … chứ tầm này chưa cần đâu ạ … mom có thể theo dõi bảng cân nặng của con theo chuẩn châu á í

M đi khám thì hỏi ý kiến bác sĩ, uống sắt canxi hàng ngày. Bổ sung nhiều loại thực phẩm, rau củ chứa nhiều dinh dưỡng. M uống thêm sữa bầu hoặc sữa tươi không đường

hồi mình đi khám ở TD thì tuần 14 15 các bs vẫn chưa theo dõi cân nặng của bé. phải đến tuần 18 đi khám ngoài thì mới có chỉ số cân nặng

tầm này chưa quan trọng đến cân nặng của con tầm này mình thấy các bà mẹ hay uống sữa tươi không đường

Ăn đầy đủ dinh dưỡng, uống sữa tươi ko đường hoặc sữa bầu nha m

uống stkd. sữa hạt. ngũ cốc. thời kì đầu bé bên ít m ạ.

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu cở 27w trở lên kìa

mom ăn thêm hột vịt lộn, stkd, yến, nước thịt nhé

từ từ m ơi. mấy tuần đầu bé lên ít lắm