ăn gì có sữa

Ăn gì để có sữa v các mom

14 Các câu trả lời

Mom uống nhiều nước ấm, sữa tươi hoặc sữa ông thọ, kích sữa đều đặn 8 lần 1 ngày, 3h 1 lần, ko có cũng ráng kích, cho bé bú được thì tốt. Tháng trước mình có nguy cơ bị mất sữa khi ngực cứ mềm nhũn, nghĩ là ko có sữa, cứ để 12 tiếng mới thấy ngực căng mới cho con bú. Rồi sữa càng ngày càng ít đi, ko thấy dấu hiệu sữa về luôn. Mình vô tình đọc được chia sẻ của mom bạn nên áp dụng lại cách kích sữa đều đặn, may mắn là bé mình chịu bú mẹ nhiều, nên cũng tầm đúng giờ kích sữa thì cho con bú. Được vài hôm thì sữa về lại, tuy không nhiều (do mình đã ít sữa rồi) nhưng có sữa cho con bú là mừng rồi mom ạ, vẫn cho con bú thêm sữa ngoài nữa, mom thử kiên trì cho con bú, sữa sẽ ra nhiều hơn là ngồi vắt nhé

M ăn nhug món nhu du dủ hầm hoa chuối mướp vhaan chó chân giò...uong nhiều nc ấm tich cuc cho be ti aket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi .

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, sữa đặc mà thơm lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Uống nhiều nước ấm mom, kích sữa theo giờ cố định. Bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa, mom tham khảo thử xem sao nha

Ăn cháo,ngũ cốc các món bổ dưỡng.. uống nhiều nc nóng và cho bé ti nhiều

Ăn đầy đủ dinh dưỡng, uống nhiều nước ấm, cho bé bú nhiều vào nhe m

https://bit.ly/3duEu19 Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao !!

B uống nước nấu lá đinh lăng, uống khi ấm ak b

uống nước ấm + ngủ đủ giấc mom nhé

Ăn đa dạng từ từ rồi sữa sẽ về