ăn gì

Ăn gì để có sữa nhiều các m nhỉ. E sinh dc 25 ngày rồi mà sữa ít quá. E cũg ăn uốg hết mọi cách. M nào có bí quyết , thuốc j hay chỉ e với

23 Các câu trả lời

Ăn cháo móng giò,chân chó chân dê.Móng giò nấu hoa chuối

mom ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước ấm, sữa ấm

Ăn đồ nếp chưa bạn? Mình cũng 2 tuần ms có sữa.

Đồ nếp nhà chưa cho mình ăn.

Ăn đùi gà, đu đủ chín

Ăn rau đay đi mẹ

Chuc m suc khoe

2y trc rồi

Mom uống nhiều nước, trước khi cho bé ti uống 1 cốc nước, sau khi ti xong uống 1 cốc nước. Mom cho bé ti nhiều thì cơ thể sẽ sx nhiều sữa thôi. Tháng đầu mình cho bé ti đau nhức hết vú, không phải ngực mềm là ít sữa đâu mom, lúc bé ti cơ thể cũng tiết sữa nhiều lắm. Ngực mình lúc nào cũng mềm cũng chẳng chảy sữa, ban đầu cũng sợ ko đủ sữa cho con nhưng mấy lần con ọc sữa mới biết con bú quá no. Mom đừng ăn chân giò, nhiều dầu mỡ con dễ bị sôi bụng lắm. Ăn đu đủ xanh nhiều dễ bị mục xương, trong đu đủ xanh có chất làm mềm xương mà. Kiêng ăn đậu nành, đậu phộng, bắp cải. Nói chung ăn đầy đủ chất, cứ nghĩ mình có đủ sữa cho con thì sẽ ổn thôi.

4y ago

Đậu phộng dễ gây đầy hơi bé xì hơi nhiều bụng bé khó chịu, dễ gây dị ứng cho bé nữa

Móng giò hầm đu đủ xanh

5y ago

Đu đủ xanh có chất làm mềm xương ăn nhiều dễ bị mục xương đó bạn, sau già dễ gãy xương ak