Bé nhà e tròn 5 tháng rồi. Mà cái gì cũng đưa vào miệng. Vậy cho ăn bột dược k ạ

Ăn bột dặm

10 Các câu trả lời

6 tháng nhen bạn, khi đó bé ngồi được thì ăn cũng vui vẻ hơn, với từ 6 tháng tới 1 tuổi sữa mẹ vẫn chủ yếu, mình chỉ tập cho bé phản xạ ăn và làm quen với đồ ăn. Bây giờ bé khám phá nên thích cho vô miệng á

6th mới cho ăn mom. cái j cũng đưa vào miệng ko phải do nó đói mà đó là nó đang khám phá thế giới xung quanh mom ạ

mom có thể tập cho bé từ từ dc rồi mom, bắt đầu bằng 1 muỗng nhỏ bột hoặc cháo

ăn đc rồi nhé cứ hipp mà dùng, đừng nghe qc linh tinh

6m Mom nha,bé mình 4m27d cũng vậy nè

chờ tới 6 tháng đã mom nhé!

Ăn sớm k tốt cho bé nè mom

6 tháng cho con ăn dặm nha m

6th rồi cho bé ăn nè m

6m hãy cho ăn m ơi