tập đầu làm mẹ

các m giup e cho e hỏi ạ..bé nhà e vừa tròn 4thang .bé bú sữa ngoài.và bắt đầu ít bú hẳn.#LO_LẮNG .mà ai ăn gì bé cũng nhìn miệng..vừa nhìn ngkhac ăn bé vừa chép miệng... vậy thì e cho bé tập ăn bột dk chưa ạ.. khuyến cáo là trẻ từ 6 tháng hãy cho bé ăn bột..nhưng e tìm hiểu thì có bột ăn dặm từ 4tháng..phân vân quá . cac m giúp e với ạ. #xinkinhnghiem

tập đầu làm mẹ
13 Các câu trả lời

6th mới dc ăn nha mom. Cho con ăn sớm sẽ hại hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, thậm chí làm xuất huyết đường ruột nha mom. Sau sẽ gây biếng ăn, kém phát triển đấy nhé.

con nhà t 2th đã nhìn miệng, 3th bắt đầu tập nhai theo. Mấy cái hành động đấy thể hiện sự phát triển của con, đừng lầm tưởng là con thèm ăn m nhé

6th hãy cho bé ăn m, k nên cho bé ăn sớm đâu nè, thời gian đầu bé hào hứng nhưng đc mấy bữa lại biếng ăn đó m. m rơ lưỡi, đổi núm ti cho bé thử xem

6 tháng mới cho bé ăn nha mom, k phải bé nhìn là đòi ăn đâu, giờ bé đang phát triển thì bé phải nhìn như vậy đó

chỉ nên bắt đầu cho bé ăn dặm từ 6m nha m.khi ấy hệ tiêu hóa của bé mới đủ khả năng tiêu hóa thức ăn nè.

bé hiện biếng ăn có thể do rơi vào tuần khủng hoảng mom rơ lưỡi sạch sẽ cho con

6 tháng nha mom ăn xớm không tốt nha ảnh hưởng tiêu hoá của bé đó mom

K nên cho bé ăn quá sớm nv m AK. Nên 6m hoặc có thể 5,5m ăn cũng được

Bé nhà mình cugx nhìn vậy, kệ đi mom ạ, đâu phải bé đòi ăn đâu

k phải chứ nhìn miệng là thèm ăn đâu mom ơi..

3y ago

e c.mơn ạ