ngủ võng

Ông bà ngoại tập cho bé ngủ võng.mk thì k muốn cho bé ngủ võng.ma nói thì sợ ông bà giận.h bé nghiện võng luôn.luc trước ngủ con lúc nào cũng nằm cạnh ngủ lâu lâu quay qua nhìn con.h nó nghiên võng nó nằm trên võng mk nằm dưới ngủ k đc cảm giác sao khó tả quá

5 Các câu trả lời

Ngủ võng có thể gây cong vẹo cột sống, rung lắc khiến não bị tổn thương. M bảo với ông bà là con đọc báo thấy vậy. M vào Google tra là ra một loạt, chọn sẵn cho ông bà đọc. Cai võng và cho con nằm giường nhé

Bé nhỏ qua ko nen Nam võng đưa lắc mạnh ảnh hưởng đên não be AK m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Ông bà ngoại dễ nói chuyện hơn đó mom. Giờ nghiện võng rồi khó tập ngủ giường à. Mom mua cái rổ tre dành cho bé nằm võng á.

Ngủ võng, con dễ vẹo cột sống và nếu đưa mạnh, dễ bị hội chứng rung lắc, tổn thương não đó mom.

Cai dần m ơi