xin ý kiến các mom ạ

Ê mới tập 1 , dc khoảng 3w mà e hay bị đầy bụng, căng tức bụng khó chịu dâm ran, táo bón kèm đâu lưng . Như vậy là hiện tượng bình thường hay cao j đấng lo k ạ. Mong các mom có kinh nghiệm giúp e với

9 Các câu trả lời

Khi có thai hệ tiêu hóa của mẹ sẽ thay đổi.ko sao đâu mom.mom ăn trái cây nhiều vào để tiêu hóa và đi tiêu tiểu dễ dàng là ko sao.mình cũng bị vậy...bs bảo ăn trái cây uống nước nhiều vào vì mang thai có những loại rau mình ko ăn được nên phải ăn trái cây uống nước nhiều hỗ trợ tiêu hóa.

Mới có nên 1 số thay đổi trong ng chắc chưa quen. M nghĩ chắc ko sao. Nhưng tốt nhất vẫn nên đên bs khám kiểm tra

mon an cơm rau canh nhiều vô se hét táo bon thoi,hang ngay an canh rau xào se ko bị táo bón nữa

nếu táo bón lâu quá b đi khám bsi sẽ bán thuốc đỡ ak b

ăn sữa chua m

qtam

Tt

tt

.