hiện tượng chuyển dạ

Có m nào đau bụng dưới k ạ. E đến ngày sinh ròi bụng đau lâm dâm đi viện bs bảo chưa có huyết hồng ra nên cho về. Nh e thấy bụng khó chịu ng cứ kiểu gì ý hoa mắt khó chịu có ai có kinh nghiệm k ạ

9 Các câu trả lời

sắp sinh rồi á mom,đâu phải chờ có huyết hồng là có dấu hiệu sinh ,mình sinh đứa thứ 2 nè đâu có dấu hiệu ra huyết hồng và nước ối là sinh đâu, mình chỉ thắt lưng là e bé chui ra luôn nè ko kịp tới bệnh viện luôn chứ

Đau bụng trên mới sắp sinh á mom.10p đau 3 cơn,mỗi cơn đau 2 3p

4y ago

M đi viện rồi bs bảo nhà gần viện khi nào có hiện tượng chuẩn bị sinh mới vào nhập viện. Cảm ơn m nhé

Dấu hiệu sắp sinh rồi đấy m

4y ago

M đi khám bs bảo chưa có huyết hồng lại cho về ý

Đợi thêm đi mom

sắp sinh rồi m

chuan bi oy m

tt

Gg