Cai sữa cho con bị căng sữa phải làm sao?

Ét o ét. Cứu e vs cm ơi. 2 đêm r e ko ngủ đc do ngực căng cứng. Bé e hơn 18 tháng r, bmht nhưng giờ e muốn cai cho con vì sữa giờ ko đủ chất cho con nữa. Mà ko biết lsao để sữa ngừng ra. Ko cho con bú mà e cũng ko hút vì sợ nó cứ ra sữa quài. Ko ngờ nó bị tắc sữa luôn, ngực e căng tức mà đau nữa, e sờ nó có cục cục trong đó luôn. Giờ e phải lsao đây cm?

11 Các câu trả lời

Mẹ bị căng sữa khi cai sữa cho con là dễ bị nhất luôn. Mom thử làm theo cách dân gian là dùng lá cải ướp lạnh và đắp lên bầu ngực. Mom lấy 2 lắ bắp cải rửa sạch rồi ướp lạnh từ 20 – 30 phút và áp nhẹ vào 2 bầu vú. Có thể dùng cách này cả khi đi ngủ, mỗi chiếc lá cải có thể sử dụng từ 24 – 48 tiếng. Khi đắp mom dùng áo ngực để khỏi phải giữ lá cố định.

massage rồi hút ra đi mom,mom uống nước đá nhiều vô xem Sao.ăn tùm lum xì trun vô coi nó có bớt ra sữa hok.mình nghe nói có thuốc tiêu sữa gì á mom,mom mua dùng thử đi

lúc nào căng m phải vắt bớt ra để khỏi tắc. chỉ vắt bớt chứ k vắt kiệt. vs mua thuốc tiêu sữa uống và ăn mấy món dễ mất sữa như măng, bắp cải, lá lốt

tắc sữa mk dùng lá mít nướng chườm rồi hút, còn muốn tiêu dần sữa thì m hút ít một thôi ko hút cạn, vài bữa là sữa giảm thôi ạ

lúc căng thì hút ra đi mom, hút ít cho bớt căng thôi, vài ngày là hết, trộm vía mom sữa nhiều quá, mình thì chẳng đủ sữa cho con

Có loại thuốc tiêu sữa m nhé. Và đã uống tiêu sữa thì con sẽ tuyệt đối ko được bú nữa nhé.

có thuốc tiêu sữa đó mom, nếu mom căng sữa thì cứ vắt ra, vài ngày là hết thôi mom

Mom mua thuốc tiêu sữa và ăn những món mất sữa như lá lot,măng,bắp cải

mk thì ăn bắp cải cái tự tiêu luôn

m mua thuốc tiêu sữa uống xem..