just saying

Yung unang anako andami ko na expi about sa aswang aswang na Yan. Naun sa second baby ko ganon padin lagi ako dinadalaw ng mga aswang yung tipong nakagate na kami bgla may aso sa loob ng gate namin na di namin alam pano nkpasok tapos may isa Pa na tuktok sha ng tuktok sa bubong na halos lahat kmi magising tapos may mga pusa na nagaaway lagi sa bubong nakakatakot kasi yung tyan ko nasakit tas galaw ng galaw si baby na parang bbulwak maggulat na lng ako bigla

1 Reply

D ako naniniwala sa aswang mamsh pero pag ganyan experience mo mag ingat ka magdasal palagi. bTW saan location ng bahay nyo baka malapit sa mga mapupuno na lugar

4y ago

Ahhhh ako kasi nakita ko mismo