Pangontra sa aswang

Hello mga mommy, ano po kaya pwede kong gamitin na pangontra sa aswang? hehe may aswang kasi dito samin. palagi na lang nasa street namin nakadungaw matandang lalaki. ngayon nahuli ko nanaman syang nakadungaw mama ko pa naman may sakit tapos 5months preggy pa ako. ano kaya pwede kong gamitin? huhu nakakatakot kasi e ilang araw na rin kasi masakit katawan ko na parang pagod. tas ngayon yung baby ko galaw ng galaw na dko maintindihan. Any suggestion mommy thank youuu! 😥

2 Replies

Nabasa ko lang na hagisan daw ng asin ung bubong pag pasapit na ung dilim, lagyan ng asin lahat ng bintana at bawang, lagay ka ng matulis na bagay like kutsilyo or gunting sa bed side mo, rosary na rin, mag black na damit sa gabi, at prayers. Dapat lagi ka rin may katabi mag sleep🥺 sa probinsya po ba kayo nakatira?

2y ago

Pano niyo po nalaman na aswang siya? Ung mga aso maingay din ba?

Bala ng baril po itahi mo sa pulang tela or pwede den yung asin, bawang tas insenso pagsamahin mo itahi moden po sa red na tela pasquare nyo po sya itahi.🫶🏻

2y ago

Opo si lola kasi ganon po pahidan tyan ko nilalahat nya talaga hehe😅