Namatay Na Baby

Yung umaga palang ganito makikita mo sa fb na shinare ng mga kaibigan mo. Namatay daw si baby dahil nalunod natabunan ng kumot. ?? Please be aware mga mommies.

Namatay Na Baby
19 Replies

Ako sa 1st born ko, di ako nakakatulog. Maya't-maya check ko... Kahit paghinga niya, minsan pag di ko nakikita hahawakan ko pa dibdib niya. Kaya dapat lahat aware lalo pag matutulog na ang lahat, icheck kung ano mga gamit nasa paligid ni baby. Condolence po sa family ni baby.

4y ago

true .. gnyan dn po gawa ko knakapa ko ung tyan nya ..

Kaya lahat ng pwedeng magrab ni baby na mabigat or pwede tumabon sa mukha nya tinatanggal ko eh... Accidents may happen anytime.. Poor little angel and condolences sa family and mommy na nawalan ng baby.. 😔

Kaya po kami nagbabasa din po ako ng mga article sa kumot hgaan at kung ano par for safety kaya po po ganon din ginagawa ko kung ano po nababasa ko basta alam kong safe.

condolence sa family 😥 kaya ako mayat maya rin ako gising to check my baby if incase natabunan sya nang kumot kase sobrang likot ng baby ko.

Eto po yung reason na di daapt nilalagyan ng kumot o kahit unan ang crib or bed pag nandun si baby. Rip 😢

Sana di mo na pinost eh. Bibigyan mo lang mg anxiety yung mga buntis na makakabasa..

4y ago

true. ako nagulat ako sa post na to. pero BUTI na share mo .. matigas ulo ko. basta. buti nlng .. thanks sa info. simula ngaun patutulugin ko na c baby na wala kahit ano sa tabi nya.

Kaluoy sa baby. I saw this post sa fb. SIDS gikamatyan. RIP baby. 😢

4y ago

Gani sis taga Tagum City ra sya. 😥

Condolence sa kanya. Wish I could understand the caption.

4y ago

Grabe.... I can’t even begin to imagine the pain of the mother.... 😞😞😞

condolence po sa family. stay strong. ☹

condolence... ilang months na po si baby?

4y ago

4mons. po si baby today..