Namatay Na Baby

Yung umaga palang ganito makikita mo sa fb na shinare ng mga kaibigan mo. Namatay daw si baby dahil nalunod natabunan ng kumot. ?? Please be aware mga mommies.

Namatay Na Baby
19 Replies

Sana di mo na pinost eh. Bibigyan mo lang mg anxiety yung mga buntis na makakabasa..

4y ago

true. ako nagulat ako sa post na to. pero BUTI na share mo .. matigas ulo ko. basta. buti nlng .. thanks sa info. simula ngaun patutulugin ko na c baby na wala kahit ano sa tabi nya.