Namatay Na Baby

Yung umaga palang ganito makikita mo sa fb na shinare ng mga kaibigan mo. Namatay daw si baby dahil nalunod natabunan ng kumot. ?? Please be aware mga mommies.

Namatay Na Baby
19 Replies

Ako sa 1st born ko, di ako nakakatulog. Maya't-maya check ko... Kahit paghinga niya, minsan pag di ko nakikita hahawakan ko pa dibdib niya. Kaya dapat lahat aware lalo pag matutulog na ang lahat, icheck kung ano mga gamit nasa paligid ni baby. Condolence po sa family ni baby.

4y ago

true .. gnyan dn po gawa ko knakapa ko ung tyan nya ..