Hello po mga momsh badly need your advice😞 sino po dito nakaranas ng fecal incontenince

yung tipong dimo mapigilan yung pagtae mo. kusa nalang lalabas yung poop and parang meron ding lumalabas na poop sa pinagtahian saken, 8 days ago simula nung nanganak ako. meron din sa pads na konting poop kahit di naman ako nag poop. huhu ano po ito..

1 Reply

PASAGOT PO SA MGA NAKARANAS OR MAY IDEA. PLS😭 NAKAKASTRESS PO. DIKO MAALAGAAN NG MAAYOS YUNG BABY KO SA KAKAISIP.