fecal incontinence

Hello mga momsh. Im 19 days pospartum and may fecal incontenence ako i think. Ung tipong pagtingin ko sa undies ko or pad ko may poop stain. Anyone na nakaranas neto and ano ginawa nyo? Nastress ako :(

2 Replies

Sis pag magpa postpartum checkup po kayo sa OBgyne nyo po bka po may maireseta sa inyo na gamot. Try nyo din po mag kegels exercise.

hello momsh alam kong matagal na to. huhu ano po update anyare sainyo naging okay din po ba?

9mo ago

Yes po naging okay naman po sya :)