newborn diaper

Ilang diaper po ang kelangan ng newborn sa isang buwan sa newborn size baka po.kasi mapadami ang bili ko ng newborn diaper tia

8 Replies

Isang pack na muna bilhin nyo po. :) May iba kasi na babies na isang pack lang maubos need na mag change to small... may iba naman na nakakaubos pa ng hanggang 3 packs... depende yun sa bilis ng paglaki ng baby... but usually mas pratical na isang pack ng newborn diaper yung 40pcs muna ang bilhin...

bili ka lang ng 1pack na tig40pcs mamsh.. saken kasi, 2months na baby ko newborn size parin gamit ko meron ako ditong EQ, Huggies and Lampein. Lahat kasya pa sa kanya 😊

Kung EQ mamsh medyo matagal ko nagamit hanggang 1month baby ko newborn size nya kasi malaki size ng EQ pero kung huggies at pampers saglit lang. Maliit size nila e

Aq isang pack muna kc maliit ang size ng new born bka masayang pag dnamihan qbka lumobo c baby masayang lang pde ka nmn bumili kapag half month na eh..

dpende din yan gano kalakas mgdiaper baby mo... pag bf kada dede pumupoopz sobpag naubos agad bbili ka din

Wala pang 1 month ang baby ko nasa 2nd pack na ako. Binili namin yung 40 pcs isang pack

Bili ka muna sis ng sakto lang. Mabilis kasi lumaki ang mga newborn babies.

Nagamit ko kay baby 1month parang 3-4packs po ung 40pcs per pack ah.