SINO RELATE MOMSH DITO?

Yung takot ka na ilabas si LO dahil sa mga napapanood mo sa news. Sa panahon talaga ngayon parang di na healthy ilabas ng ilabas yung mga baby parang mas ok na sa bahay na lang muna. Di na kasi katulad noon na healthy pag ilalabas si baby.

1 Reply

Wag na lang po muna ilabas mamsh pag hindi naman need. Sa amin nga po pag may gustong kumarga sa baby ko na galing sa labas pinaglilinis muna namin ng katawan.. better safe than sorry.. mahirap pag ang baby nahawa.. 😞