Labas

after birth kailan pwede ilabas ng bahay si baby? yung kahit sa mall lang

10 Replies

depende. pero as much as possible iwas muna sa mataong lugar. kami ff up check up sa ob 1 week pp kasama si baby nagmall din kme. 😁

depende po sa inyo .. kami mo basta completo na sa vaccine para safe na hindi madaling kapitan ng sakit..

1 week po si baby gumala na po kame sa mall and sa mga bahay ng tita ko. Ok lng naman basta wag lng gabihin

mas okay pag 3months mahirap kasi kung masyado pang baby dadalhin agad sa crowded na lugar

sa akin po kasi hindi muna kmi gagala hanggat hindi pa sya binibinyagan

Sa baby boy ko 4 days old nag malling na kami kaagad 😂

2dayѕ aғтer newвorn ѕcreenιng eтc .

24hrs monitoring sa newborn baby.

Mga 3 months ko nilabas si baby.

2days ang akin