Tahi ng cs

Yung tahi ko patuyo na dapat nag keloid sa dulo then pagalis ko ng gasa nagulat ako nagkaganito na tapos sabi ni ob ipacheck daw sa derma at painject ng steroid. 1mo and 21days palang ako nacs May nagkaganito naba sainyo? Ano ginawa nyo para gumaling at lumiit sugat?

Tahi ng cs
1 Reply

Hi! Cs din ako midline and nagka infection yung akin. Nag open din yung dulo niya pero ginamot ko lang via my ob’s instructions.. Wala po ba pinapapahid si ob niyo po?

2y ago

kamusta po yungsugat nyo po ano po ginamot po ninyo?