C-Section

Pasintabi Po. Ask Ko Lang Kung NagKaGanito Din Ba Tahi Nyo? Nung Una Maliit Lang Sya. Sabe Nung Follow Up Ko Pigain Ko Lang Daw Then Nag Reseta Ng Mupirusin .

C-Section
5 Replies

linisin mo nang pinakuluan na bayabas para mabilis mag dry tpos lagyan mu betadine .. mag lowest ka muna panty para d sya na dikit sa panty mo wag mo din basain ,balutin mo syang plastic if maliligo ka ganyan din kasi yung sakin ,ngayun magaling na .. tyaga lang sa pag linis at pag gamot

2y ago

Ilang Weeks Po Ninyo Ginamot Ng Bayabas?

ganyan din po akin, 1-2 weeks ko lang ginamot ng mupirocin, then ngayon okay na. advise sakin ni ob habang nakabinder pwede daw lagyan ng lampin yung tyan para di masyadong pawisan yung tahi at madaling matuyo🙂

2y ago

mabaho lang po sya sa amoy ng pawis gawa makukulob yung lampin sa loob habang nakabinder, palit nalang po kayo every linis

hindi pa po sya magaling

ganyan din po yung saken

2y ago

okay na po ba yung tahi nyo?

Nag bbinder po ba kayo?

2y ago

Ok Po Sana May Binder . Ang Kaso Lang Nakukulob Sya. Kaya Nag Cacause Ng Mabahong Amoy