ako lang ba?

yung super excited na, yung tipong napanuod ko na sa youtube lahat ng nanganganak at alam ko na step by step yung mga pwedeng mangyari haha☺? me talking to my asawa busy? me: Tay, bukas 34 weeks na ako (pabulong pa) sya: ano ngayon? me: meaning 6 weeks na lang? sya: matagal pa yun ??? lagi ko kasing binibilingan? nanawa na yata?

2 Replies

Haha..ganon din ako mommy lagi nanood SA YouTube pra Alam ko teknik SA pag eri.. haha!excited narin I'm 36 weeks and 6days na.