BirthCertificate

hi mga mommy help me naman pls pano po mag asikaso ng birthcertificate ni baby pano po ipa apilyido kay hubby si baby ? pls help me po step by step nlilito kc ako sa mga nag tuturo sakin ? dipo kami kasal ni hubby

2 Replies

Saan po ba kayo nanganak? Usually naman kasi sa hospital skla magaasikaso. Pwede naman ipa apelyido kay daddy need lang niya magsign sa likod ng birth certificate dun sa may affidavit of paternity.

3y ago

pano Kung Wala siya NASA malayo nang work pano po yan ty God bless

Nakapanganak na po ba kayo?

5y ago

Welcome po. :)