TALKING ENGLISH by Grolier

anyone of you mga momsh ang nakagamit na nito for your kids? Kakabili ko lang nagyon e. effective ba sya for a toddler or I just waste my money on that set? haha. yung bebisaur ko kasi books lang yung gusto. haha

2 Replies

Kung hands on ka tlga ky baby mommy mgnda po yan.. na try ko po yan before pero mas effective sa knya c Blippi ung sa youtube un ung teacher nya heheheh. Ung 4year old ko ang dami ng alam pati mga planets memorize na pati ung mga construction vehicle na ibat ibang klase alam nya lhat bsta ang dami nyang natutunan ky Blippi hehe mrunong na rin xa mg english.. pero nililimit ko ung screentime nya pra nmn madiscipline rin xa.. gnun lang.

4y ago

2 years old and 3 months po

A waste of money.. pinupunit lang ng baby ko..