May ganito ba kayong kaibigan?

Yung sobrang mayabang at arrogante? Yung laging kino compare sarili nya sa sitwasyon mo tapos pangangaralan ka kahit wala naman sya sa posisyon mo. Preggy sya sa twins, while me isa lang pinag bubuntis ko now. Tapos always nya sinasabi, walang wala yung hirap na nararanasan ko sa nararanasan nya kasi nga kambal. Tapos, buti daw sakin hindi gagastos, kesyo sa kanya na mag ccs. Nakakairita lang, porket ganyan yung scenario, parang ini-invalidate nya ko always. She always make me feel na mas superior sya at maraming alam where in fact magkasing edad lang naman kami, at mas nauna akong magkaanak sa kanya. I just feel offended na pinapangaralan nya ko sa mga bagay na hindi nya danas.

1 Reply

Hahahahahahaha same same! Yung mag kkwento yung friend ko abkut sa anak niya tas tatanungin ako syempre sasabihin ko yung totoo tas biglang "Ay ito ganito, ganyan ganyan" and I was like "ohhhh okay" hahahahahahaha ayaw patalo Momshy! Feeling niya ata nakikipag compete ako sakanya 😅 Kaya lagi ko na lang pinupuri anak niya pero kapuri puri naman din talaga hehe