Nahulog si baby

I feel guilty at nastress na ko. Kanina kase nalikigo kami ng 6months old baby ko sa cr. Tapos may kinuha lang ako saglit tas pagtingin ko nahulog na sya sa sahig. Bale magkaharap kami na nakaupo. Mas mataas yung upuan nya sakin. Yung pagkahulog nya is parang nagswimming sa dulas tapos parang nauna yung mukha nya. Panay ang iyak nya. Napatawa ko naman sya tas iyak. Hindi ko na alam gagawin ko. Feeling ko ang sama kong nanay. Idagdag mo pa yung sinasabi ng in laws ko. Sana Lord walang masamang mangyari sa baby ko. May bukol na maliit sa bandang left side ng noo nya. Tapos may konting gasgas sa kilay. Thank you in advance. #advicepls #1stimemom #breasfeedingmom #firstbaby

10 Replies

Same tayo sis nung isng araw lng.6mos dn baby girl ko as in kakatalikod ko pra kumuha ng droper.sa kama my nilagay akong harang na unan mlalaki pero wla na yun sa knya..grabe nanginig laman ko..skto pa namn dating ng daddy nya..thanks to god tlga d ny pinabayaan..Ska lng sya umiyak nung napasigaw ako sa gulat tapos hnarap ko sya sa electricfan pra my hangin sya.huminto..Tapos tahimik nung kinausap ng tatay nya ayun ngumiti na.At nkikipaglaro na😭 alam mo yung pra akong nabuhusan ng malamig na tubig nun..mtaas ung kama nmn..Inobserve ko kung jy mskit sa katawan nya wla nmn Sya iniinda pag pinipisil ko..pero sininat sya ng madaling araw😢Umiyak ako ngsosorry ako kay baby.Sbi ko pag my ngyari syo dko mapapatawad sarili ko😭 wla pa nmn akong gngwa dto..Fulltime lng ako saknya tapos napabayaan ko pa😢 nagalit skn asawaq pero panandalian lng Kc nkita nyang stress tlga ako at nanginginig pa

observe niyo po ang baby niyo for the following: - lethargic/sobrang antukin - irritable (more than normal) - magprojectile vomiting remember niyo po na hindi yan makakapagsabi ng dinaramdam kaya observe closely po. alam niyo naman po ang usual behavior ng baby niyo. when in doubt, diretso na sa pedia. wag niyo pong sisihin ang sarili niyo, accidents happen especially sa babies na sobrang likot na. it's up to the guardian na gumawa ng paraan maiwasan yan. lesson learned po, be extra careful po tayo sa susunod. Godbless

dalhin mo nlng sa pedia po para mapanatag ka.sa ganyang sitwasyon din tlga ako natrauma kc twice yung anak ko nadala sa hospital dahil sa pagkauntog ng ulo niya, yung pakiramdam na nanginginig at naiiyak kana sa nerbiyos. pero sa awa ng diyos ok nmn siya.

ganon talaga mommy si baby ko din po minsan nabagsak ko na pinapatulog ko sya na buhat ko sya sa nakaupo kami nagulat ako nahulog ko na nauna likod nya pina check agad namin sa pedia ok naman po si baby pinag hot and cold compress lang.

OMG 😢 wala namang nanay na sasadyaing mahulog ang anak. Pacheck niyo nalang po si Baby para sigurado kayo, mas okay na po yung alam na natin ang totoong condition ni Baby kesa clueless tayo kung okay lang ba siya o hindi. ❤️

never leave your baby alone po lalo yan 6months palang. maging lesson nalang po yan next time. kahit nga 3yrs old na di pa pwede iwan magisa kahit saglit lang unless tulog.

aksidente lang naman mommy nangyare pacheck up mo na lang si baby para mas mapalagay ka.ingat na lang din sa susunod.

naku 6 months palang d talga pwede malingat kahit segundo lang kawawa naman ang baby

Observe mo mamsh si baby. Always be aware din sa lahat ng gagawin nya.

Ano ba yan.